EarQuake Music ร้าน เพลง หูกระดิก ขาย CD ซีดี มือสอง ดีวีดี ซีดีมือสอง ซีดีเพลง เพลงสากล หายาก ใน เชียงใหม่ USED NEW CD DVD Shop online Jazz Rock Metal Alternative Audio file Newage

อัลบั้มแนะนำ

รับข่าว / แจ้งเมื่อมีแผ่นมาใหม่

Advertising

ร้านเพลง หูกระดิก We serve you music !!

รับสั่งซื้อ CD/ DVD / เพลงสากล Concert จากต่างประเทศ

1. แผ่น ซีดี ดีวีดี ใหม่
แผ่น CD ส่วนใหญ่แผ่นใหม่จะหาได้ง่ายแต่ราคาสุงกว่า่ ส่วนใหญ่ราคาจะอยู่ประมาณ แผ่นละ 450 - 750.- บาท ใช้เวลาประมาณ 20 - 30 วัน จึงจะได้แผ่น
แผ่นใหม่จาก UK ออสเตเรียมักจะไม่ได้ห่อพลาสติก

2. แผ่นซีดีมือสอง
หากต้องการแผ่นมือสอง หรือแผ่นที่ราคาไม่แพง สามารถสั่งซื้อ ซีดีมือสอง ได้ โดยราคาจะอยู่ระหว่าง 250 - 600.- บาท แผ่นมือสองจะราคาไม่แน่นอน บางช่วงแพง บางช่วงถูก ทางร้านจะแจ้งราคาแผ่นให้ลูกค้าตัดสินใจ ถ้าหาราคาสูงเกินไปลูกค้าสามารถแจ้งราคาที่ยินดีซื้อได้ ถ้าทางร้านจะทำการสั่งให้หาเจอในราคาที่แจ้งมา

3. แผ่น DVD

แผ่น DVD จะมีข้อที่ต้องระวังเล็กน้อยคือแผ่นจากทางยุโรปจะเป็นแผ่น Zone 2 และแผ่นจาก USA จะเป็นแผ่น Zone 1 ซึ่งเครื่องเล่นในประเทศบางเครื่องอาจจะเล่นไม่ได้ นอกจากนี้แผ่นหนังจะไม่มี Subtitle ภาษาไทย

วิธีการสั่งซื้อ แผ่น CD /DVD

1. ลูกค้าระบุ ชื่อ - ชุด ที่ต้องการ ผ่านทางอีเมล์ earquake2005@gmail.com

2. ทางร้านจะแจ้งราคาแผ่น และรายละเอียดการโอนเงินกลับทางอีเมล์

3. เมื่อลูกค้า โอนเงินแล้ว ทางร้านจะทำการสั่ง ซีดี จากนั้นรอการส่ง CD จาก ต่างประเทศ (ส่วนใหญ่ imported จาก USA) ใช้เวลาประมาณ 20 - 30 วัน เมื่อทางร้านได้รับ CD แล้ว จะจัดส่งถึงที่อยู่ของลูกค้าทันที

4. การโอนเงินช้าอาจมีผลทำให้ไม่สามารถสั่งแผ่นในราคาที่ระบุได้เนื่องจากขออาจหมด ซึ่งทางร้านอาจจำเป็นต้องคืนเงินหรือหาแผ่นในราคาใกล้เคียงให้แล้วแต่ตกลง

ซื้อแผ่นกับทางร้านไม่ได้แผ่นต้องได้เงินคืน พร้อมรับประกันได้แผ่นสภาพดี

ทางร้านพยายามเลือกเฉพาะแผ่นที่สภาพดีมากขึ้นไป แต่สภาพของแผ่นไม่ได้เป็นไปตามความคาดหมายทุกครั้ง จึงรับประกันแผ่นที่แผ่น "สภาพดี" หากต่ำกว่านั่นทางร้านอาจลดราคาให้หรือลูกค้าสามารถปฎิเสธไม่รับแผ่นและทางร้านคืนเงินให้ (ยกเว้นแผ่นที่ลูกค้าให้ร้านสั่งให้, ส่ง link ให้สั่ง)

ถ้าช้ารอหน่อย

แผ่นที่สั่งพิเศษ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 - 3 อาทิตย์สำหรับแผ่นจากยุโรปและเอเชีย ( แผ่น UK, EU, Germay, Japan) และ 3 - 4 อาทิตย์ สำหรับแผ่นจากอเมริกา (แผ่น USA)
บางครั้งมีโอกาสที่แผ่นจะล่าช้า หรือสูญหาย เราแค่ขอลูกค้ารอนานขึ้น อย่างน้อยประมาณ 50 วันเพื่อให้แน่นใจว่าแผ่นหายหรือมาไม่ถึงจริง ๆ เราจะได้ไม่สั่งแผ่นซ้ำ การสั่งแผ่นช้าสดที่ร้านเคยได้รับคือ 3 เดือน อีกครั้งหนึ่ง 2 เดือน แต่นานขนาดนั่นร้านได้เสนอคืนเงินหรือหาแผ่นให้ลูกค้าใหม่แล้ว นอกจากนี้ยังมีกรณีที่แผ่นหาย ทางร้านสั่งให้ใหม่หรือเสนอคืนเงิน

 

ขาย CD ซีดี มือสอง Imported จาก USA by ร้าน เพลง หูกระดิก หน้า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านซีดี online Earquake Music Shop Used CD DVD